Top 3 tựa sách tiếng Anh cho trẻ em tiểu học hay nhất

24/12/2019

Hiện nay, tiếng Anh đang dần trở thành một thứ ngôn ngữ toàn cầu. Chính vì vậy ngày càng có nhiều bậc cha mẹ mong muốn con em mình được học tiếng Anh từ nhỏ. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ với tất cả các bạn một số thông tin hữu ích về top 3 tựa sách tiếng Anh cho trẻ em tiểu học đáng đọc nhất.

Tựa sách học tiếng Anh cho bé

Being Polite – Please (Giỏi tiếng Anh, Vui ứng xử)

Nhắc đến Being Polite – Please chính là nhắc đến một trong những cuốn sách tiếng Anh tiểu học phổ biến và đáng đọc nhất hiện nay. Đây là cuốn sách dạy tiếng Anh hiệu quả cho những bé học sinh tiểu học bằng phương pháp phát triển trí thông minh cảm xúc (Emotional Intelligence) của trẻ.

Bản gốc của sách được xuất bản bởi nhà xuất bản Dolphin Press và được dịch ra phiên bản tiếng Việt bởi dịch giả Nguyễn Thanh Vân. Cô là giảng viên giỏi của khoa tiếng Anh trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội. Do vậy, các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi hướng dẫn các bé tiểu học học tiếng Anh hiệu quả với giáo trình này. Phiên bản sách tiếng Việt của Being Polite – Please được xuất bản bởi Nhà xuất bản Hồng Đức. 

Being Polite – Please được thiết kế giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em tiểu học ở 8 chủ đề giao tiếp, ứng xử cơ bản trong cuộc sống. Mục đích của cuốn sách này cũng giống như tên gọi của nó, đó chính là rèn luyện cho các bé cách ứng xử lịch sự trong những tình huống giao tiếp quen thuộc, thường xuyên xảy ra trong cuộc sống.

Thông qua những mẫu câu cơ bản như “Excuse me,…”, “Sorry,…”, hay “Thank you,…” mà Being Polite – Please mang lại, trẻ em tiểu học sẽ được xây dựng một nền tảng tiếng Anh vững chắc cho quá trình học tiếng Anh chuyên sâu sau này.

Bộ sách Ngữ pháp tiếng Anh cho trẻ em tiểu học English Grammar for Primary Shool Children

Bộ sách Ngữ pháp tiếng Anh cho trẻ em tiểu học English Grammar for Primary School Children chính là đứa con tinh thần của tác giả Nguyễn Quốc Hùng, MA. English Grammar for Primary School Children được chịu trách nhiệm xuất bản bởi Nhà xuất bản Phụ nữ vào tháng 6 năm 2015.

English Grammar for Primary School Children hướng tới mục tiêu củng cố kiến thức ngữ pháp tiếng Anh kết hợp với kỹ năng tiếng Anh giao tiếp cho trẻ, bao gồm 9 bài học tương ứng với 9 chủ đề kiến thức quan trọng trong tiếng Anh như danh từ, mạo từ, đại từ, động từ,…và Wh-Questions, Yes No Questions.

Bên cạnh đó, bộ sách bao gồm 3 cuốn sách chuyên biệt phục vụ cho mọi nhu cầu học tiếng Anh của trẻ em tiểu học: 1 cuốn sách lý thuyết, 1 cuốn sách thực hành và 1 cuốn sách luyện đề. Ngoài ra sách còn đi kèm 1 đĩa CD giúp trẻ củng cố kiến thức phát âm tiếng Anh ngay từ nhỏ. Chính vì vậy cha mẹ có thể yên tâm hướng dẫn bé học tiếng Anh theo lộ trình chuyên biệt mà Bộ sách Ngữ pháp tiếng Anh cho trẻ em tiểu học English Grammar for Primary School Children đặt ra và hãy động viên trẻ nghiêm túc học tập chăm chỉ mỗi ngày để đạt được kết quả tốt nhất.

Top tựa sách tiếng Anh nên tham khảo

Bộ sách ngữ pháp tiếng Anh dành cho trẻ em tiểu học AHA

Bộ sách AHA Grammar Học nhanh toàn diện ngữ pháp tiếng Anh 1, 2, 3 cũng là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho những bé học sinh ở lứa tuổi tiểu học. Bộ sách AHA Grammar là sản phẩm của tác giả Runkids, được xuất bản ở Việt Nam vào năm 2019 bởi nhà xuất bản Thanh niên.

Bộ sách cung cấp cho các bé tiểu học kiến thức tiếng Anh về 6 chủ đề quen thuộc, được chia ra làm 24 bài học chính. Bên cạnh đó, tương ứng với ba cuốn sách lý thuyết AHA Grammar là bộ sách Bài tập bổ trợ toàn diện ngữ pháp với các dạng bài tập đa dạng và thú vị phù hợp với lứa tuổi của các bé tiểu học giúp bé hứng thú với việc học tiếng Anh và đạt được kết quả tốt nhất.

Trên đây là top 3 tựa sách tiếng Anh cho trẻ em tiểu học đáng đọc nhất mà mình muốn giới thiệu với tất cả các bạn. Hy vọng qua bài viết các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con em mình những giáo trình tiếng Anh phù hợp nhất với bé để hướng dẫn bé học tiếng Anh đạt hiệu quả cao. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

>> Bài liên quan: