Top 3 trung tâm tiếng Anh uy tín, bạn nên tham gia

28/10/2019

Bạn muốn học tiếng Anh, nhưng lại không biết nên chọn trung tâm tiếng Anh nào. Sau đây là top 3 trung tâm tiếng Anh uy tín được nhiều học viên lựa chọn. 

Trung tâm tiếng Anh uy tín

Elight Learning English

Elight Learning English là một trong những trung tâm tiếng Anh nổi tiếng, với hàng nghìn học viên đăng ký tại đất thủ đô. Tại đây, bạn sẽ được tham gia khóa học tiếng Anh chất lượng, với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội học tiếng Anh cùng người bản xứ - điều mà bao người mong ước. 

Hơn thế nữa, Elight còn có những khóa học online siêu tiện lợi, giúp bạn có thể học mọi lúc mọi nơi. Với mức chi phí tiết kiệm chưa trên 1 triệu đồng. Nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đầu ra, giúp học viên tự tin giao tiếp tiếng Anh, viết, đọc tài liệu tiếng Anh một cách lưu loát. 

Điều hấp dẫn ở trung tâm này chính là phương pháp dạy mới lạ, được nhiều nước tiên tiến áp dụng. Ngoài việc hỗ trợ học viên nâng cao trình độ ngoại ngữ, Elight còn là nơi nuôi dưỡng những niềm đam mê, yêu thích tiếng Anh. 

Bên cạnh đó, trung tâm tiếng Anh của cô giáo trẻ Phan Kiều Trang còn có một kênh youtube với hơn 1 triệu lượt đăng ký. Nơi đăng tải những bài học tiếng Anh thú vị thông qua bài hát, livestream, tình huống cụ thể,... Được truyền tải một cách sinh động, cụ thể, dễ hiểu do đội ngũ giảng viên ở đây thực hiện. 

Trung tâm tiếng Anh Langmaster 

Langmaster chính là trung tâm tiếng Anh tuyệt vời dành cho mọi đối tượng đam mê học tiếng Anh. Với nhiều khóa học chất lượng, đa dạng dành cho người mới bắt đầu hoặc mất gốc, khóa học chuyên sâu dành cho những người muốn nâng cao hơn. 

Đặc biệt, trung tâm Langmaster luôn chú trọng đến kỹ năng giao tiếp, đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin nói chuyện, trao đổi về mọi chủ đề bằng tiếng Anh. Sức hấp dẫn của Langmaster chính là đội ngũ giáo viên người bản xứ, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy. Điều này giúp các học viên nhanh chóng sở hữu kỹ năng ngoại ngữ như người bản xứ. 

Điều đặc biệt tiếp theo của trung tâm này chính phương pháp giảng dạy hiện đại. Có thể kể đến như phương pháp học tiếng Anh toàn diện TPR kết hợp giữa việc vận động ngôn ngữ và cơ thể. Giúp người học chủ động, tập trung mạnh mẽ hơn và ghi nhớ tốt hơn. 

Hay phương pháp PMS với 4 nguyên tắc: tập trung, liên tưởng, suy nghĩ kỳ lạ và tưởng tượng giúp học viên có thể học từ vựng một cách thần tốc. Hoặc các học phát âm bằng phương pháp PG, nâng cao trình độ ngoại ngữ với phương pháp ELC, NLP,... được nhiều chuyên gia nghiên cứu, kiểm định và áp dụng thành công tại nhiều quốc gia phát triển. 

Ngoài ra, trung tâm tiếng Anh Langmaster luôn chú trọng xây dựng môi trường học tập hoàn toàn tiếng Anh với các câu lạc bộ, các hội thảo chuyên sâu, các lớp học tiếng Anh năng động, các cuộc thi tiếng Anh,... Điều này giúp thúc đẩy nâng cao vốn ngoại ngữ, tăng khả năng sáng tạo và kỹ năng giao tiếp ưu việt.

Hơn thế nữa, khi đăng ký học tại đây, bạn còn có cơ hội sở hữu bộ tài liệu học tập “siêu to khổng lồ”. Bao gồm những bài tập hay, kho bài giảng hữu ích, cùng nhiều video hướng dẫn phát âm chuẩn, học từ vựng nhanh. 

Bên cạnh đón, bạn có thể tham khảo các video chia sẻ về quá trình học tập và thành công nhờ các khóa học của Langmaster. Chắc chắn, bạn cũng sẽ muốn rinh về cho mình một khóa học tương tự. 

Tổng hợp các trung tâm tiếng Anh

Trung tâm tiếng Anh Mrs Hoa

Đây là trung tâm tiếng Anh thứ ba được điểm danh, với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Hiện nay, trung tâm đã sở hữu khoảng 15 cơ sở Anh ngữ lớn nhỏ tại các thành phố lớn trên cả nước, như thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội. 

Chưa dừng lại đó, trung tâm còn chú trọng việc đào tạo luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TOEIC cùng hệ thống bài giảng online phong phú, tài liệu đa dạng. Nhằm giúp học viên đạt được kết quả cao nhất. 

Đặc biệt, giáo trình giảng dạy của trung tâm được đính thân cô Hoa - người sáng lập cùng đội ngũ sứ giả là những giảng viên giỏi, giàu tâm huyết biên soạn ra. Các tài liệu đều được đầu tư kỹ lưỡng, luôn cập nhật liên tục phù hợp với hiện tại, được chú trọng từ nội dung đến chất lượng hình ảnh. 

Lớp học tại trung tâm chính là nơi gắn kết những học viên với nhau. Giúp các bạn học viên có thể tự tin giao tiếp, sáng tạo thông qua các tiết học lý học, các câu lạc, các chương trình tiếng Anh giao lưu,... Không những thế, chất lượng lớp học ngày càng nâng cao, cải tiến sao cho phù hợp với nhu cầu học viên. 

Trong suốt nhiều năm phát triển, trung tâm Mrs Hoa đã gặt hái nhiều thành công với số lượng đông đảo học viên đạt điểm TOEIC 900+, nhiều học viên được vinh danh Toeic Read & List, Toeic Speak & Write,... Đây chính là nguồn động lực mạnh mẽ dành cho những thế hệ học viên tiếp theo. 

Bài viết trên đây đã giới thiệu bạn 3 trung tâm tiếng Anh nổi tiếng, đáng tin cậy. Bạn hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình một trung tâm phù hợp để học tiếng Anh ngay hôm nay. 

>> Bài liên quan: