6 Trang web luyện thi IELTS miễn phí tốt nhất hiện nay

29/11/2019

IELTS là một kì thi đánh giá năng lực tiếng Anh rất nổi tiếng và phổ biến trên toàn thế giới. Chính vì vậy, hiện nay, ngày càng có nhiều người có nhu cầu muốn luyện thi IELTS để đạt được kết quả cao nhất. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về 6 trang web luyện thi IELTS miễn phí tốt nhất.

Luyện thi IELTS ở đâu

British Council

Chắc hẳn không còn xa lạ gì với nhiều người, nhất là những người đang học tiếng Anh, British Council chính là Hội đồng Khảo thí Anh quốc, là cha đẻ của kì thi IELTS nổi tiếng thế giới. Không chỉ đứng ra là nhà tổ chức chính thức của kì thi IELTS, Hội đồng Anh còn là một website chứ nhiều thông tin, tư liệu học tập hữu ích về bài thi IELTS cho tất cả những ai có nhu cầu tìm hiểu về bài thi này.

Với gần 80 năm kinh nghiệm trong giáo dục, British Council là điểm đến hoàn hảo cho những ai đang trong quá trình luyện thi IELTS mà còn thiếu tư liệu học tập. Còn gì tốt hơn khi có thể tham khảo tài liệu luyện thi IELTS ở ngay website chính thức của kì thi này phải không nào?

IELTS Online Test

Bên cạnh British Council, IELTS Online Test cũng là một trang web đáng để các bạn tham khảo học tập. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS trên toàn thế giới mượn tài liệu học tập tại IELTS Online Test. Sở dĩ như vậy bởi trang web này sở hữu vô vàn những tài liệu luyện thi IELTS hữu ích, điển hình là trọn bộ từ quyển 1 đến quyển 14 của sách luyện thi IELTS xuất bản của trường đại học Cambridge nổi tiếng thế giới.

Không chỉ vậy, các bài kiểm tra thử IELTS tại IELTS Online Test cũng rất chất lượng và chuyên nghiệp. Với hệ thống chấm điểm và tính thời gian chính xác và hiện đại, IELTS Online Test chắc chắn là một địa chỉ tin cậy để đồng hành trên con đường chinh phục kì thi IELTS của bạn.

IELTS Buddy

Khác với hai trang web trên, IELTS Buddy là website luyện thi IELTS cung cấp cho bạn cả những khóa học IELTS từ trình độ Beginners. Chính điều này giúp cho IELTS Buddy từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành của rất nhiều người từ những ngày đầu tiên theo học IELTS.

Điểm cộng lớn nhất của IELTS Buddy là dù có cung cấp cho chúng ta vô vàn tài liệu ôn tập cũng như luyện thi online nhưng trang web cũng hoàn toàn miễn phí. Tất cả những gì bạn cần làm đó chính là tạo lập một tài khoản trên website và bắt đầu quá trình ôn luyện IELTS của mình.

Top các trang web luyện thi IELTS

IELTS Exam 

Thêm một địa chỉ website luyện thi IELTS nữa, rất đáng để chúng ta trải nghiệm đó chính là IELTS Exam. Trang web trang bị cho người học nhiều bài tập, bài thi toàn diện ở cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Hơn nữa, mỗi bài học trên IELTS Exam lại đi kèm với 15 bài luyện thi nhỏ giúp người học có thể dễ dàng ôn tập lại mọi kiến thức sau khi học bài mới.

IELTS For Free

Đúng như tên gọi của nó, IELTS For Free là website luyện thi IELTS hoàn toàn miễn phí. Không chỉ cung cấp cho người học rất nhiều các kiến thức, những bài thi tự luyện IELTS miễn phí, khi đến với IELTS For Free, người học còn có cơ hội được sửa chữa những lỗi sai, giải đáp mọi thắc mắc bởi hội đồng giáo viên thường trực trên website 24/24.

Mini IELTS

Địa chỉ tin cậy để luyện thi IELTS cuối cùng mà mình muốn giới thiệu đến các bạn chính là Mini IELTS. Trang web cung cấp những kiến thức, bài kiểm tra IELTS bổ ích ở cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết qua những video bài giảng hữu ích. Điều đặc biệt là những video này có chất lượng rất tốt, tốc độ giảng bài của các giáo viên cũng chậm rãi, đủ để cho học viên có thể hiểu được hầu hết mọi kiến thức của bài giảng.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về 6 trung tâm luyện thi IELTS miễn phí tốt nhất hiện nay mà mình muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng qua bài viết hôm nay các bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với bản thân để yên tâm ôn luyện IELTS và đạt được kết quả cao nhất. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

>> Bài liên quan: