Kênh tiếng Anh trẻ em online miễn phí phụ huynh cần biết

02/12/2019

Đa số các bố mẹ có con nhỏ muốn cho các con học tiếng Anh online miễn phí đều thắc mắc việc lựa chọn kênh học cho các con bởi trên internet có rất nhiều kênh dạy học. Sau đây mình sẽ đưa ra một số kênh tiếng Anh tốt nhất cho các bạn lựa chọn nhé.

Học tiếng Anh cho trẻ em miễn phí

Kênh Art for Kids Hub

Đây là kênh được kết hợp giữa học vẽ và học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em.Chuyện học hành của con dễ đơn giản hơn và thú vị hơn khi con được học thông qua những âm thanh sinh động và hình ảnh ngộ nghĩnh. Cách học này sẽ giúp các con thích thú khi học tiếng anh hơn.

khi học ở kênh này các con vừa được học vẽ tranh vừa được dạy học từ vựng tiếng Anh. Có thể nói học ở đây như “một mục tiêu trúng hai đích” nên bố mẹ cho con học ở kênh này là một lựa chọn sáng suốt.

Kênh đồ chơi Lego

Đây là kênh học tiếng Anh trẻ em online miễn phí dành cho những bé yêu thích và đam mê khám phá. Kênh này là nguồn tài liệu hoàn hảo để các bé tăng khả năng sáng tạo và tăng lượng từ vựng nhiều hơn. Các bộ phim hoạt hình về Lego như “Người rơi đại chiến,…” sẽ giúp các con thêm thích thú, đặc biệt là sẽ gây hào hứng cho con khi vừa được học vừa xem phim.

Kênh họctiếng Anh  Dream English Kids Songs

Kênh này sẽ giúp các em học tiếng Anh một cách tự động trong khi xem video và chơi trò chơi cùng với anh Matt. Đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các bố mẹ khi có con nhỏ. Bởi vì các bài giảng của anh Matt vô cùng thú vị và với mong ước tất cả trẻ em trên cả Thế Giới được hát nên các bài học của anh đều được thiết kế qua các bài hát vô cùng vui nhộn và ngộ nghĩnh.

Một số bài giảng tiêu biểu của kênh như:

Daddy finger

Finger family song

Numbers song let’s count 1 – 10 new version

Good morning song

The goodbye song for children

Kênh Animated stories BoobBox Inc

Nếu các con là những con người yêu thích câu chuyện cổ tích như Tấm Cám, Bạch Tuyết và bảy chú lùn,… thì BookBox sẽ là kênh tuyệt vời cho các con vì đây kênh có các video dạy tiếng Anh qua các cuốn truyện, các video được dựa vào cốt truyện và đồng hóa âm thanh, hình ảnh để tạo lên bài kể truyện nhằm vừa dạy các con học và vừa mang tính chất giải trí.

Trong bài giảng, ngoài hình ảnh câu chuyện còn có các từ vựng đều được viết rất sinh động. Giúp bé thích thú trong khi học hơn bởi bài giảng ngộ nghĩnh.

Bí quyết học tiếng Anh cho trẻ em

Kênh Magic English

Đây cũng là kênh học tiếng Anh trẻ em miễn phí mà có các bài giảng thông qua các bộ phim hoạt hình dễ thuộc nhất.

Đây là trang web dạy và giúp các bé phát triển được tất cả các kỹ năng của mình như nghe, nói, đọc và viết. Ngoài ra, khi học ở kênh này các bé sẽ được giải trí thông qua các bộ phim hoạt hình.

Một số bộ phim hài hước và vui nhộn của kênh như:

Pinocchio

The Three Caballeros

Frozen

Fantasia

Winnie the Pooh

Snow White and the Seven Dwarfs.

Kênh tài liệu tiếng Anh Teaching Kids English của anh Matt.

Ở kênh này anh đã chia sẻ những tài liệu và các phương pháp dạy tiếng Anh cho các con. Đây là kênh phù hợp với tất cả các bậc phụ huynh muốn cho con học với một phương pháp hiệu quả và với thầy cô muốn lấy tài liệu cho môn học.

Trang web học tiếng Anh Starfall

Đây là một trang web học tiếng Anh thông qua những bài hát và câu chuyện với những chủ đề phổ biến trong cuộc sống hằng ngày. Ngoài ra còn có rất nhiều kiến thức về toán học thông qua các trò chơi, điều này giúp các con rèn luyện trí nhớ thông minh và tư duy logic hơn. 

Các bài giảng trên trang đều được thiết kế sinh động với nhiều màu sắc sẽ giúp kích thích bộ não các con.

Trên đây là các kênh tiếng Anh trẻ em online miễn phí, bố mẹ có thể chọn kênh phù hợp với tính cách của các con và chọn những phương pháp để phù hợp nhất để dạy các con học nhé. Bài viết của mình xin được đừng tại đây, hi vọng bài viết của mình sẽ giúp được các bạn nhiều hơn nữa.

>> Đọc thêm: