Top 3 khóa học tiếng Anh tiểu học online hiệu quả nhất

20/12/2019

Hiện nay, ngoài việc học tập tiếng Anh tại trường lớp hay cho bé học tiếng Anh tại các trung tâm tiếng Anh thì phụ huynh còn tìm kiếm các khóa học tiếng Anh tiểu học online cho con em mình. Chính vì vậy, bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến các bạn top 3 khóa học tiếng Anh tiểu học online hiệu quả nhất hiện nay.

Tiếng Anh tiểu học online

Khóa học tiếng Anh tiểu học online tại ioetieuhoc.com

Khóa học tiếng Anh online dành cho các bé tiểu học tại địa chỉ trang web ioetieuhoc.com là một khóa học tiếng Anh vô cùng hữu ích được hàng trăm ngàn các bậc phụ huynh tin tưởng đăng ký cho con em mình theo học.

Trang web dạy tiếng Anh ioe tiểu học cung cấp cho các bé những chương trình học tiếng Anh từ lớp 1 cho đến lớp 5 với các khóa học tiếng Anh theo các kỹ năng cụ thể như ngữ pháp tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh, luyện nghe tiếng Anh, trắc nghiệm IQ bằng tiếng Anh, giao tiếp tiếng Anh,…Chính vì vậy, khóa học tiếng Anh tiểu học online của ioe tiểu học phù hợp với hầu hết các bé tiểu học ở các khối lớp và trình độ khác nhau.

Đặc biệt hơn, các khóa học tiếng Anh tiểu học online được cung cấp trên website ioe tiểu học là hoàn toàn miễn phí. Chính vì vậy, cha mẹ chỉ cần tạo một tài khoản học tiếng Anh giúp các bé có thể dễ dàng đăng nhập để học tập tiếng Anh mỗi ngày với ioe tiểu học. 

Bên cạnh đó, ioe tiểu học còn cung cấp cho các bé những tài liệu tiếng Anh vô cùng bổ ích và các bài thi thử, bài kiểm tra tự luyện tiếng Anh ở nhiều kỹ năng giúp các bé tiểu học có thể kiểm tra và xác định đúng trình độ tiếng Anh của mình để đề ra kế hoạch, lộ trình học tập hợp lý.

Khóa học tiếng Anh Edupia tiểu học

Khóa học tiếng Anh online dành cho các bé học sinh tiểu học tiếp theo mà mình muốn giới thiệu đến các bạn chính là khóa học tiếng Anh Edupia tiểu học trên trang web Edupia Kid Việt Nam.

Edupia Kid Việt Nam là website học tiếng Anh vô cùng nổi tiếng được thành lập bởi thầy giáo tiếng Anh Adam Lewis đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại trường Quốc tế Well Spring và Sentia. Chính vì vậy, cha mẹ có thể hoàn toàn tin tưởng đăng kí cho bé khóa học Edupia tiểu học tại Edupia Kid Việt Nam.

Học phí của các khóa học tiếng Anh này cũng rất phải chăng, chỉ 1.200.000 đồng/ năm và nếu các bạn đăng kí các gói học dài hạn hơn cho bé như khóa học 2 năm hay 3 năm thì học phí cũng được giảm giá đáng kể.

Tất cả các video bài giảng của các khóa học tiếng Anh cho các bé tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 đều được trực tiếp giảng dạy bởi các thầy cô giáo tiếng Anh nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm như cô Suzanna Hare, thầy Nicholas Goudie hay cô Jessica Miller. Chính vì vậy, bé học tiếng Anh online với Edupia tiểu học, các bé sẽ được học tập tiếng Anh trong một môi trường chuyên sâu và được đào tạo một các bài bản nhất.

Khóa học tiếng Anh tiểu học online

Khóa học tiếng Anh tiểu học online tại VIP English

Khóa học tiếng Anh tiểu học online tại VIP English cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho việc ôn luyện tiếng Anh của các bé học sinh tiểu học. Với khẩu hiệu “Nơi tạo ra giá trị khác biệt”, VIP English đã đồng hành cùng hàng trăm nghìn học viên nhí trên hành trình chinh phục bộ môn tiếng Anh thú vị.

VIP English cung cấp cho trẻ em những khóa học tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 5 với tất cả các kỹ năng tiếng Anh như Nghe, Nói, Đọc, Viết hay giao tiếp tiếng Anh. Học tập với các khóa học online trên VIP English, các bạn học viên tiểu học sẽ được cam kết chuẩn đầu ra đúng như mục tiêu mà khóa học hướng tới.

Các bước học tiếng Anh tiểu học tại VIP English vô cùng đơn giản. Đầu tiên, học viên sẽ được làm một bài kiểm tra nhỏ để đánh giá năng lực đầu vào. Sau đó, lộ trình học tập sẽ được tạo ra để phù hợp nhất với trình độ tiếng Anh của học viên và cuối cùng là quá trình học tập tiếng Anh online với các khóa học cụ thể.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về top 3 khóa học tiếng Anh tiểu học online mà mình muốn chia sẻ với tất cả các bạn. Hy vọng qua bài viết các bậc phụ huynh có thể tìm kiếm và lựa chọn cho con em mình những khóa học phù hợp nhất. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

>> Bài liên quan: