Những cuốn sách không thể thiếu cho người học tiếng Hàn

22/11/2019

Không nhất thiết phải theo học tại các trung tâm bạn vẫn có thể chinh phục thành công tiếng Hàn nếu tìm được những cuốn sách hay và kiên trì học tập. Dưới đây là một số cuốn sách mà bạn không thể bỏ qua nếu chọn học tiếng Hàn tại nhà. 

Bí kíp học tiếng Hàn hiệu quả

Tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

Tiếng Hàn sử dụng bộ chữ tượng hình, khác với bảng chữ cái Latinh mà tiếng Việt của chúng ta vẫn dùng. Chính vì vậy, những người học tiếng Hàn tại nhà sẽ khá khó khăn trong việc làm quen mặt chữ, đồng thời cũng dễ hiểu sai, viết sai nếu không được hướng dẫn cụ thể.

Hiểu được tâm lý người học, cuốn sách này đã ra đời với mong muốn hướng dẫn, giúp đỡ người học trong những ngày đầu làm quen với bảng chữ cái tiếng Hàn, cách cấu tạo từ, cách viết sao cho đúng… Từ đó, tạo nên tảng để người học nắm được các quy tắc căn bản và dễ dàng tiếp thu các nội dung kiến thức phức tạp hơn.

2500 câu giao tiếp tiếng Hàn 

Cuốn sách là sự tổng hợp các mẫu câu tiếng Hàn được sử dụng phổ biến và thông dụng nhất. Trong đó, chúng đã được sắp xếp theo từng chủ đề để người học dễ dàng tìm kiếm, sử dụng trong từng ngữ cảnh giao tiếp.

Bạn sẽ không cần tốn thời gian và tiền bạc vào các lớp học ở trung tâm như trước nữa. Chỉ với một cuốn sách nhỏ gọn và dành thời gian học tiếng Hàn tại nhà mỗi ngày, bạn đã có thể làm chủ hầu hết các tình huống giao tiếp cơ bản.

30 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày

30 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày là bộ sách gồm 3 cuốn, được xây dựng với mong muốn giúp đỡ những người đang tự theo đuổi việc học tiếng Hàn tại nhà.

Điểm khác biệt của cuốn sách này so với các các cuốn sách khác trên thị trường đó là cuốn sách trang bị phần phụ đề tiếng Việt. Điều này giúp những người mới bắt đầu tự học tiếng hàn sơ cấp vẫn có thể hiểu học được cách phát âm giống người bản ngữ.

Ngoài ra, cuốn sách còn tặng kèm đĩa CD (hoặc app) theo 15 chủ đề trong sách để người học có thể rèn luyện đồng thời hai kĩ năng nghe – nói, từ đó phản xạ ngôn ngữ và giao tiếp tiếng Hàn tốt hơn.

Tự học giao tiếp tiếng Hàn thương mại

Cuốn sách này sẽ đặc biệt hữu ích với những ai đang cần học tiếng Hàn tại nhà để phục vụ cho công việc của mình.

Theo thống kê thì tiếng Hàn là một trong 4 thứ tiếng được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Cộng thêm việc những năm gần đây số doanh nghiệp vốn Hàn Quốc đầu tư vào thị trường Việt Nam ngày càng tăng nên số lao động làm việc trong môi trường đòi hỏi tiếng Hàn cũng tăng lên.

Với những người đi làm bận rộn và không có thời gian theo học tại các trung tâm được thì cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành để bạn tự học tiếng Hàn tại nhà. Cuốn sách bao gồm 30 chủ đề hội thoại trong môi trường thương mại, doanh nghiệp, công sở kèm theo ngữ pháp và bài tập thực hành cho mỗi chủ đề.

Bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả

Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng

Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng là bộ sách tổng hợp ngữ pháp bao gồm 3 cuốn sách nhỏ. Mỗi cuốn tương ứng với một trình độ sơ cấp, trung cấp và cao cấp.

Mỗi cuốn sách đã được tổng hợp, sắp xếp và phân loại cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn từ dễ đến khó kèm theo bài tập thực hành để người học vận dụng luôn sau khi học xong mỗi phần lý thuyết.

Đối với những người tự học tiếng Hàn muốn theo đuổi và lấy được chứng chỉ topik trong kì thi đánh giá năng lực tiếng Hàn thì đây là bộ sách không thể bỏ qua. Bởi mỗi cuốn sách đã tổng hợp tất cả các cấu trúc thường xuyên xuất hiện trong đề thi các năm của các cấp độ được diễn giải, lấy ví dụ minh hoạ cụ thể nên rất dễ hiểu. Đây sẽ là nguồn tài liệu quan trọng và rất hữu ích mà người học không thể bỏ qua.

Học tiếng Hàn tại nhà tuy không hề đơn giản nhưng nếu thực sự có đam mê và dành sự quyết tâm để học chắc chắn bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình. Để việc tự học trở nên dễ dàng hơn, bạn có thể tham khảo một số cuốn sách đã được giới thiệu ở trên.

>> Xem thêm: