Top 5 website hỗ trợ việc học tiếng Hàn miễn phí tại nhà

26/11/2019

Nhiều người học hiện nay đang chọn cách tự học tiếng Hàn tại nhà mà không theo học tại trường lớp nào cả. Để hỗ trợ những người tự học tiếng hàn tốt nhất, bài hôm nay sẽ giới thiệu tới bạn 5 website học tiếng Hàn miễn phí tốt nhất.

Bảng chữ cái tiếng Hàn

Talk to me in Korean

Talk to me in Korean được lập ra bởi chính những người bản xứ và nó hoàn toàn miễn phí dành cho người học trên toàn thế giới.

Website học tiếng Hàn miễn phí này sẽ giúp người học luyện tập và trao đổi khả năng giao tiếp tiếng Hàn cùng những người học khác tại khắp mọi nơi. Người học có thể nêu những vấn đề đang thắc mắc, những câu nói chưa biết chuyển sang tiếng Hàn như thế nào để được cộng đồng người học giúp đỡ.

 Bạn không cần phải đăng ký tài khoản hay bất cứ thủ tục nào khác mà vẫn có thể học toàn bộ chương trình soạn sẵn tại đây. Tuỳ vào trình độ và mong muốn của bản thân, bạn có thể lựa chọn cấp độ học phù hợp và talk to me in Korean sẽ có những bài kiểm tra cuối mỗi cấp học để bạn tự đánh giá trình độ của mình.

Key to Korean

Key to Korean là một trong những website hỗ trợ việc học tiếng Hàn miễn phí toàn diện nhất hiện nay. Ngoài khối kiến thức tiếng Hàn hữu ích, website này còn là một kênh thông tin mang đến cho người học những nét lịch sử, văn hoá, phong tục lâu đời của người Hàn Quốc.

Tại đây bạn có thể lựa chọn học bài bản theo các cấp độ từ sơ cấp, trung bình trung cấp cho tới trung cấp cao và cao cấp với kho tài liệu, bài giảng khổng lồ. Mỗi một trình độ đều được thiết kế bài học bao gồm từ vựng và ngữ pháp phù hợp để người học dễ dàng tiếp thu và vận dụng cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

KBS World Radio

KBS World Radio là một kênh truyền hình lớn của Hàn Quốc, cung cấp những thông tin chính thống, nóng hổi về các vấn đề của đất nước này và trên toàn thế giới. Đây cũng được xem là một kênh học tiếng Hàn miễn phí rất tốt mà bạn có thể lựa chọn nghe radio trên Internet. 

KBS World Radio hiện nay cũng đã có kênh riêng hỗ trợ người Việt luyện nói tiếng Hàn một cách đúng chuẩn. Việc học tiếng Hàn qua các bản tin, chương trình thời sự là một cách rất tuyệt vời để bạn vừa nâng cao vốn kiến thức tiếng Hàn của mình vừa có thêm các kiến thức xã hội cần thiết. 

Tuy nhiên phương pháp này chỉ phù hợp với những ai đã có nền tảng tiếng hàn nhất định, còn đối với những người mới học tiếng Hàn sẽ rất khó để theo học tại đây.

Memrise

Memrise sẽ hỗ trợ tối đa cho người học ngoại ngữ, không chỉ được học tiếng Hàn miễn phí bạn còn có thể cùng lúc học nhiều ngoại ngữ khác nhau với kho tàng tài liệu học tập phong phú và đa dạng.

Memrise chủ yếu giúp đỡ người học trong việc trau dồi và cải thiện vốn từ vựng tiếng Hàn từ đơn giản đến nâng cao. Mỗi lần truy cập vào học, bạn sẽ được tuỳ ý lựa chọn số từ, chủ đề và trình độ mong muốn để học. Sau đó, website sẽ cung cấp các bài kiểm tra phù hợp nhằm giúp bạn nhớ và hệ thống lại những từ vựng đã học qua cũng như cách vận dụng chúng sao cho đúng vào từng ngữ cảnh.

Cách học tiếng Hàn miễn phí

Koreanclasswith101

Koreanclasswith101 cũng là một website cực kì thú vị và bổ ích cho những ai theo đuổi phương pháp học tiếng Hàn miễn phí tại nhà.

Được thiết kế và hoạt động trên cả website và có kênh youtube riêng, Koreanclasswith101 sẽ mang đến cho người học những đoạn video, mẫu hội thoại với nội dung rất phù hợp cho việc tự học giao tiếp tiếng Hàn. Người học có thể làm quen từ trình độ tiếng Hàn sơ cấp cho tới cao cấp với các bài học được thiết kế riêng biệt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể ôn tập từ vựng và ngữ pháp tiếng Hàn thông qua các bài giới thiệu văn hoá và con người Hàn Quốc dưới dạng song ngữ Hàn – Việt.

Hành trình chinh phục tiếng Hàn của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn nếu tìm được đúng phương pháp và tìm được nguồn hỗ trợ hữu ích. Đối với những người tự học tại nhà, có thể tham khảo 5 website hỗ trợ học tiếng Hàn miễn phí hiệu quả nhất hiện nay mà bài viết đã giới thiệu.

>> Bài liên quan: