Những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh ý nghĩa

28/11/2019

Sinh nhật là một ngày cực kỳ đặc biệt đối với bất kì ai trong chúng ta, vì vậy hãy dành tặng bạn bè và những người thân yêu của mình lời chúc tốt đẹp nhất thay vì chỉ một câu thông dụng như “happy birthday” nhé! 

Câu chúc sinh nhật bằng tiếng Anh

Dưới đây là một số cách chúc mừng sinh nhật bằng Tiếng Anh đơn giản nhưng lại cực kì ý nghĩa!

On your unique day, i want to give you all the best and sweetest things, I wish you have lots of bliss and joyfulness. Have a memorable birthday! 

(Nhân ngày đặc biệt nhất của bạn, tôi muốn gửi tới bạn những gì tốt đẹp và ngọt ngào nhất, tôi chúc bạn có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc bạn một ngày sinh nhật cực kì đáng nhớ nhé!)

Birthday is a very significant day in our life, so that i wish you the success, wealth and health. Happy birthday my friend!

(Ngày sinh nhật là một ngày rất quan trọng trong cuộc đời chúng ta, do vậy tớ chúc cậu sự thành công, giàu có và sức khỏe. Chúc mừng sinh nhật!)

On your 26th birthday, wish you will gain a lot of successfulness in the future, always be very young and charming. Cheerful birthday!

(Nhân dịp sinh nhật thứ 26 của cậu, tớ chúc cậu sẽ gặt hái được thật nhiều thành công trong tương lai, luôn trẻ trung và quyến rũ. Chúc cậu sinh nhật vui vẻ!)

There is no present that more meaningful than gifts of cherish, merriment and happiness. I wish we will continue to share our joys and sorrow together, i always be with you!

(Không có món quà nào ý nghĩa hơn món quà của tình yêu thương, niềm vui và cả sự hạnh phúc. Tôi mong chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau chia sẻ những niềm vui và nỗi buồn, tôi sẽ luôn bên cạnh bạn!)

Your special day just came. Wish you a fabulous birthday with lots of laughter! 

(Ngày đặc biệt của bạn đến rồi, tôi chúc bạn một ngày sinh nhật thật tuyệt vời và ngập tràn tiếng cười nhé!)

Today is your happiest day, i wish you will always happy not only on this occasion, but also in every single day! Smiling every will be alright!

(Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất của bạn, tôi chúc bạn luôn luôn hạnh phúc không chỉ trong dịp mà mà trong tất cả những ngày bình thường nữa! Luôn mỉm cười và mọi thứ sẽ ổn thôi!)

Happy birthday! I wish you all the warmest and sweetest things, you worth having them! Always be strong and happy.

(Chúc mừng sinh nhật! Tôi chúc bạn những điều ấm áp và ngọt ngào nhất, bạn xứng đáng có những điều ấy! Hãy luôn mạnh khỏe và hạnh phúc nhé)

I’m very happy to be invited to your birthday party, wish your dream will come true and you can do the things you want. Be always attractive and lovely as you are. I love you just because you are yourself!

(Anh rất vui khi được mời tới bữa tiệc sinh nhật của em, chúc cho ước mơ của em sẽ thành sự thật và em có thể làm những điều mình muốn. Hãy luôn quyến rũ và đáng yêu như bây giờ nhé. Anh yêu em bởi vì em là chính em!)

Tìm hiểu về câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh

Have you as my girlfriend, i was the luckiest. You are empathetic and support me a lot. On your special day, i wish you the nicest things. I love you.

(Có em là bạn gái của anh, anh thật là rất may mắn. Em luôn thông cảm và giúp đỡ anh rất nhiều. Nhân ngày đặc biệt của em, anh chúc em tất cả những gì tốt đẹp nhất. Anh yêu em.)

Dear sweetie, you mean everything to me. Whenever i see you, i can smile immediately. Thank you for doing everything to me. Happy birthday!

(Gửi anh yêu, anh là mọi thứ của em. Bất kể khi nào em nhìn thấy anh, em

đều có thể mỉm cười ngay lập tức. Cảm ơn anh vì mọi thứ và chúc mừng sinh nhật anh)

Once again, you lost one age. Now you are older, you’re not child anymore, i wish you be more obedient, study harder and gain a lot of “10 flowers”. Happy birthday my little brother!

(Vậy là em lại bước sang một tuổi mới. bây giờ em đã trưởng thành hơn, không còn là một đứa trẻ nữa rồi, chị chúc em ngoan hơn, học hành chăm chỉ hơn và đạt được thật nhiều bông hoa điểm mười nhé. Chúc mừng sinh nhật em trai nhỏ bé của chị!)

You are the person that i always admire a lot since i was a child. You are kind, talented and beautiful, for me you are an extraordinary sister. Happy birthday my awesome sister!

(Chị là người mà em luôn ngưỡng mộ từ khi còn là một đứa trẻ. Chị rất tốt bụng, tài giỏi và xinh đẹp, đối với em chị là một người chị trên cả tuyệt vời. Chúc mừng sinh nhật chị của em!)

Hãy nhanh tay gửi đến người thân yêu của bạn những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất nhân ngày đặc biệt của họ thôi nào! Cảm ơn bạn đã tham khảo.

>> Bài liên quan: